Em mang bầu 12 tuần bị ho nhìu mọi người có biết cách hoặc thuốc nào hay không ảnh hưởng tới bé k ạ

Chỉ giúp em với

8 Các câu trả lời

Vắt lấy nước cốt chanh rồi bỏ mật ong sao cho k ngọt quá thanh thanh vừa miệng mình rồi khi cơm chín thì bỏ vào trong nồi Nao mình lên ngủ thì ngậm một thìa cà phê nhỏ

Mình cũng đang bị nhưng vô Long Châu họ bán xịt họng và siro dành cho bầu ko biết đỡ ko

Thuốc xịt cổ họng keo ông á mom .mua trong tiện thuốc pharmacity

Bữa mình uống siro ho dành cho bầu á mom

hấp quất đường phèn uống,

Ngậm chanh chưng mật ong m ah

Uống siro dành cho bầu mom

Ngậm kẹo ho đi mom