Con mom mới sanh mổ được 9 ngày trên người nổi nhiều mụn sửa có sao không ạ và biện pháp nào để giảm

Chỉ cách giảm nụn ạ

11 Các câu trả lời

bé nhà e tự hết ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình cũng đầy trán xức yoosun rau má sau 2 ngày thì lặn, ko biết có hợp với bé nhà mom ko

m tắm cho bé lá kinh giới. và bôi kem ích nhi là hết mom ah

se tu het. k sao dau m. cho be mặc thoang xiu

Mụn sữa có phải dạng bông sữa k M.

mụn sữa thì sẽ tự hết đó mom

giữ cơ thể thoáng mát m

M tắm lá mát cho bé nhé

mom t0ắm nước lá cây cho bé

4y ago

e cảm ơn ạ

để thoáng cho bé mom