các mom ơi

chỉ dùm em phân biệt thai gò và thai máy nha. trên mạng chỉ nhưng không hiểu lắm!

9 Các câu trả lời

gò là nó nhô lên cục cứng hơi đau đau còn thai máy thì chỉ thấy có cái j đó chuyển động trong bụng nếu thai lớn r thì chỉ có thể thấy rõ có cái j đó nhô lên trên bụng chạy lung tung khắp bụng là thai máy nhe m

Gò là nó nhô cứng bụng nên và m sẽ cảm thấy hơi đau đau, thai máy là nó bùn bùn, và đạp k thấy đau nhé

Em cũng mún bk ó chị.. mờ vs lại em mấy nay bị cứng nhô lên mà k bk gò ha máy.. mai đi siu âm lại nè mom

5y ago

Cứng mờ có chuyển động k chị

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

quan tâm

tt

qt

t

.