Phân biệt gò

Các m cho e hỏi em bé gò thì ntn ạ, em không phân biệt được , thường thì gò chuyển dạ ra sao nữa ạ, mấy m giúp em nhé e cám ơn nhiều

8 Các câu trả lời

Giai đoạn đầu của quá trình chuyển dạcòn gọi là chuyển dạ pha tiềm thời. Các cơn gò sẽ không giống nhau ở các mẹ bầu. Cơn gò sẽ diễn ra từ 30 - 90 giây và lúc ban đầu các cơn co thắt diễn ra nhẹ nhàng, không đều nhau khoảng từ 15 - 30 phút. Hoặc cơn co thắt bắt đầu nhanh chóng sau đó chậm dần.

3y ago

là gò nó ntn v mom ,kiểu bụng mình ra sao í

m cảm nhận đc thai nhi chuyển động và gom lại 1 cục cứng ở bụng, cứ gò theo thời gian cố định cứ , cứ 5-10p 1 lần, còn gò chuyển dạ thì gò nhiều hơn và thời gian cách nhau giữa các cơn gò là nhanh hơn và có cảm giác đau dần

3y ago

e cám ơn m ạ

gò như con đạp á mom nhưng mạnh hơn bụng nhô lên, cuộn sang phải sang trái có khi đau bụng luôn nhưng nhẹ và ít thôi chuyển dạ thì đau nhiều, đau từng cơn 5-10 p lần

3y ago

dạ e cám ơn m

mẹ sẽ đau theo cơn. cứ mỗi 2-3 phút sẽ lại đau. mỗi cơn đau ấy sẽ kéo dài 30 giây tới 1 phút.

gò là con cong nguoi lại chuyển động trong bụng oy bung nho lên đó m

3y ago

em cám ơn m ạ

thỉnh thoảng m thấy nhô tròn tròn nổi lên là gò đấy

thế mà mình cứ ngĩ chuyển dạ mới có cơn gò,ra vậy

gò là con gom người lại nhô 1 cục cứng ngắc đó mom

3y ago

e cám ơn m ạ