tâm sự mẹ bỉm sữa

Chẳng là chồng em có đứa em gái, năm nay lên lớp 6. Ăn cái gì hay đi đâu về không chịu rửa tay trước, từ khi có con đến giờ, cứ hễ nhìn ai mà người bẩn bẩn không muốn cho động vào con mình luôn ý. Một hôm đứa em gái của chồng đi đá bóng về người thì hôi rình còn muốn bé cháu, thì lúc đấy em có bảo. Đi tắm rửa đã rồi hãng bế sau, bố chồng em ngồi đấy. Bảo " cho nó bế tí thì có làm sao". Em mới nói cháu còn bé lãi lây nhiễm vi khuẩn khổ ra đấy bố ạ. Nói xong câu đấy bố chồng tức. Cứ say rượu về lại chửi em. Các mon cho em ý kiến xem. Em làm vậy là sai hay đúng ạ

12 Các câu trả lời

Cái này theo mình thì bạn nên nói với ck, vì ba mẹ lớn tuổi ko hiểu đâu, rồi lại nói ngày xưa như thế này như thế nọ, rồi dơ tí có sao đâu, ng lớn thường vậy á m, cho coi nhiều tin tức về e bé, rồi phải thêm ck nói dô nữa, chứ mjnhf con dâu, mình nói thẳng quá họ lại nghĩ mình chỉ nghe bên ngoại này nọ thì mau thuẫn ngày càng lớn hơn thôi. Đừng nói chi xa, ba ruột của mình hồi đó cũng vậy,lúc mình mới bầu mà ba hút thuốc phà phà, xong mình đi méc má, má chửi ba mấy chập tự nhiên gặp mình ko hút thuốc nữa😂😂🤣 nhưng sau đó mình cũng hay mở mấy clip về tác hại thuốc lá đối vs bà bầu đối vs con nit này nọ, cố ý mở lớn lớn cho ba nghe, chứ kêu coi là ko bao giờ chịu coi đâu

Lại chuyện em chồng 😂 em ck e cũng học lớp 6. Cgai mà lười chưa từng thấy. K thể đổ cho nó bé k biết gì đc mà thật sự là nó quá lười, cái gì cũng để ng khác hầu. Dạy nó thì nó k thèm nghe, đá thúng đụng nia. Gd ck thì chiều. Nên nó ỉ lại. Giờ mình bầu mệt mỏi còn phải đi hầu nó từng tí 1 nưã. Phát ngán cả lên

5y ago

Mon nói đúng như lúc mình mang bầu ý. Lười chưa tùng thấy luôn

Bố ck thì phải bênh con gái mình rồi.ai cũng vậy. Còn ba ck mình.k chăm cháu nhưng lâu lâu lại nói.ấm ức trong lòng,rồi mình nói với ck thôi.nói thẳng thì dễ mất lòng nhau lắm.ck nói ráng ra riêng ở.vì ck mình cũng k hạp ở với ba ck.

Đúng rồi mom ơi, trẻ con rất dễ bị nhiễm vi khuẩn từ người lớn, mà bị thì ngUy hiểm hơn người lớn nhiều do chưa có đề kháng. Vậy nên mình phải bảo vệ con là đúng rùi nè

Đúng rùi mom à. Cũng may là nhà mình ai cũng ý thức, ko bao giờ người bẩn mà bế bé

Cho bm vs gđ chồng xem mấy kiểu video bài viết về nhiễm khuẩn cho ngta bit mom ag

Phải coi trong nhag ai quyền lực nhất thì càng thân vói ng đó càng tốt😂😂

con mình mình thương.. chả ai thương hộ đâu mom ạ.. cứ kệ họ đi..

Chắc tại lúc đó Mom nói hơi lớn tiếng nên bố ck giận đấy.

Mom không sai . Gd chồng cổ hủ không biết nghĩ