tâm sự mẹ bỉm sữa

Chẳng là chồng em có đứa em gái, năm nay lên lớp 6. Ăn cái gì hay đi đâu về không chịu rửa tay trước, từ khi có con đến giờ, cứ hễ nhìn ai mà người bẩn bẩn không muốn cho động vào con mình luôn ý. Một hôm đứa em gái của chồng đi đá bóng về người thì hôi rình còn muốn bé cháu, thì lúc đấy em có bảo. Đi tắm rửa đã rồi hãng bế sau, bố chồng em ngồi đấy. Bảo " cho nó bế tí thì có làm sao". Em mới nói cháu còn bé lãi lây nhiễm vi khuẩn khổ ra đấy bố ạ. Nói xong câu đấy bố chồng tức. Cứ say rượu về lại chửi em. Các mon cho em ý kiến xem. Em làm vậy là sai hay đúng ạ

12 Các câu trả lời

Đúng rùi mom à. Cũng may là nhà mình ai cũng ý thức, ko bao giờ người bẩn mà bế bé