Xin ý kiến về sữa cho bà bầu 5 tháng

Chắc do cơ địa yếu nên mh bị nghén đến gần 5 tháng mới hết, bữa nay mh đã ăn uống dc nhìu hơn nhưng đi khám bsi nói bé hơi nhẹ cân. Mh rầu quá. Ck mh có mua sữa bầu để mh uống lấy sức vs có chất dinh dưỡng cho con mà khổ cái là mh bị nghén vs mùi sữa này. Hôm trc uống thử hộp TH true milk ko đường thì thấy uống đc, mh uống sữa này thay sữa bầu có đc ko cm? #xinykiencacmom

Xin ý kiến về sữa cho bà bầu 5 tháng
7 Các câu trả lời

quá tốt nha mom. Lúc mình bầu cũng ko uống sữa bầu, toàn uống th true milk ko đường ngày 2 bịch thôi mom.