làm mẹ

Chả hiểu các bà nghĩ gì, lần nào em cho con ăn cũg vao xem xong nói câu bé ăn nhìu thế. Bực cả mk

9 Các câu trả lời

Mình thì ép con ăn thì nói nó ăn đc nhiêu thì ăn ép chi.mà mới ăn 1 muỗng.ngặm quài chứ có ăn được nhiều đâu.😩 Tới lúc thấy nó ốm thì quở, nói s nó ốm.kêu ráng chăm vô. Rồi chẳng hiểu, k chăm mà s cứ nói quài k biết.mình k biết các mẹ s, chứ khi chăm con dù ng mẹ có cáu gắt với con, có dạy con k nhẹ nhàng.con sai dạy cho nó biết.mà ông bà cứ nói là mình dễ giận. Cảm thấy rất ức k chịu đc.

Mình cũng tương tự, mình không có sữa nhiều cho bú nên phải kích hút, thế mà ngày nào cũng nói moi nói móc, rồi lúc cho bú thì cứ lấy ngón tay ấn ấn ngực mình, lúc phản ứng thì lại kêu có nói gì làm gì đâu. Quy lại 1 câu già là thế

Để khỏi bực mình thì m cứ nghĩ như đó là một câu khen, hoặc mỗi lần cho con ăn là đóng cửa phòng.

K nên như vậy đâu lần sau đóng cửa vào nghe thôi cg gét rồi

Bất đồng quan điểm nuôi con nó mệt lắm m à

Con không ăn thì các bà cũng nói được. Khổ

Cố gắng ở riêng cho khỏe các mom ạ.

Ăn nhiều á? Ăn dc mà cũng kêu. Bó tay

Con không ăn cũng bị chửi mệt lắm