Không hiểu vấn đề ở đâu...?

Vào TAP mà chả thấy gì luôn ạ. Ôi buồn quá muốn vào hình ảnh để xem các bé, mà mờ tịt luôn ạ. K hiểu vấn đề là nằm ở đâu luôn á. Bực mình ghê luôn á...! #TAP

10 Các câu trả lời

Dạ mom alo a AppStore hoặc chị chplay là, cho e tải anh 1.1.1.1.hay còn gọi là 1 mủ 4 về máy ! Song mom vào app bấm ở kích hoạt là vào app xem hình bình thường rồi nha!

mình thg thì dùng wifi sẽ thấy ảnh còn dùng mạng đth thì k thấy m thử tải app 1.1.1.1 rồi chạy cùng ưd xem sao

2y ago

m thử r k dk m

m dùng 4G hay sao ạ.. m tải app 1.1.1.1 mở chạy song song cùng TAP xem m..

Mấy nay em cũng bị vào k xem được ảnh

m kt mạng, tải lại app thử xem m

kiểm tra lại mạng có yếu k m

mom tải app 1.1.1.1 thử xem nè

mạng Mobiphone mới thấy ak mom

2y ago

chán ghê luôn ý mom

kiểm tra mạng xem m

.