👏 👏 👏 👏

Chưa thấy ad công bố người chiến thắng đấu giá tối qua nhỉ. Cơ mà khuya qua xem lại cuộc đấu giá mà mãn nhãn quá. Lần đầu tiên tớ xem đấu mà bật cười thành tiếng. Đúng là các mẹ đỉnh kout. Rất tuyệt vời. Ko cần đi đâu xa tốn tiền vé, ở nhà bật tap nên được xem giải trí quá xuất sắc.

23 Các câu trả lời

cứ mỗi lần có quà muốn đấu thì con lại khóc, hôm nào quà đấu giá có rồi thì con lại ngủ ngon 😎

t bận nên không hóng đc, nhiều hôm rạng sáng thứ 6,tỉnh dậy mò vào app xem lại đấu giá 😂

há há há 🤣 thấy topic này trồi lên là tui lại vào cmt há há nhé 🤣

Mẹ Hà nói củ thể đi. Chứ chưa hiểu vụ gì đấy 😅

há há há há há há há 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

3y ago

🤭🤭🤭

toii qua đấu giá gì vậy m.sao minh ko biet ta

hihi mom Hà cũng tham gia đi chứ

mình cũng ko bit tối qua có đấu giá

gọi đây này bà 🤣 check cmt kìa

ủa hqua có đấu giá ak