Đấu giá nhanh tay - Rinh ngay quà xịn (05/09/2023)

Nhanh tay Đấu Giá cùng Bé Yêu tại đây, bố mẹ sẽ có cơ hội giành chiến thắng và sở hữu phần quà giá trị từ Đấu Giá Mỗi Tuần. Quà tặng đấu giá: Má hồng MAC Glow Play trị giá 790.000 VND Thành viên cuối cùng đưa ra mức điểm cao nhất trong thời gian diễn ra buổi đấu giá ngày 05/09/2023 sẽ là người chiến thắng nhận về tay sản phẩm đã cực lực đấu giá. ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 100 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm, Mẹ 2: 200 điểm, Mẹ 3: 500 điểm (50 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! Đừng quên tích lũy điểm hàng ngày và theo dõi các phiên đấu giá khác vào mỗi tuần bố mẹ rinh về nhiều phần quà giá trị nhé cả nhà ơi! ⚡ Thời gian kết thúc: 21h59p, 05/09/2023 ⚡ Lưu ý: Sau khi kết thúc buổi đấu giá, thành viên cuối cùng đấu giá thành công với số điểm cao nhất sẽ bị trừ điểm thưởng và tiến hành thủ tục nhận quà. Người thắng sẽ tự trả chi phí vận chuyển dao dộng từ 15.000 đến 50.000 tùy khu vực. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

Đấu giá nhanh tay - Rinh ngay quà xịn (05/09/2023)
49 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Annh Hang với điểm chốt 2500, mom gửi mail nhận quà về địa chỉ [email protected] nhé

1y ago

mình đã gửi mail ạ, nhờ ad check giúp mình nhé.

Nhìn thích quá. Nhưng chắc em sẽ dành điểm để đổi xe/ đồ chơi cho con

1y ago

Vâng. Nhưng thôi cứ tích vậy chứ bữa em cũng đổi thử đồ dùng cho em rồi.

haizzz lại quên nữa rồi 🤣🤣

hấp dẫn nè các mom

Chúc mừng mom ngé

Chúc mừng mom

Chúc mưng kom

chúc mừng m

Chúc mừng

hay thêd