🤑🤑ĐẤU GIÁ NHANH TAY - QUÀ TẶNG TRAO TAY (10/10)

Nhanh tay Đấu Giá cùng Bé Yêu tại đây, bố mẹ sẽ có cơ hội giành chiến thắng và sở hữu phần quà giá trị từ Đấu Giá Mỗi Tuần. Sự kiện bùng nổ, khởi động cùng với Bé Yêu phiên bản mới. Chương trình đấu giá cực hấp dẫn, đây là dịp để các thành viên có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp, giá trị tại Bé yêu. Quà tặng đấu giá tuần đầu tiên: UNY SKIN Premium Whitening Body Cream 150gr trị giá 399.000 VND Thành viên cuối cùng đưa ra mức điểm cao nhất trong thời gian diễn ra buổi đấu giá ngày 10.10.2022 sẽ là người chiến thắng nhận về tay sản phẩm đã cực lực đấu giá. ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: Giá khởi điểm là 10 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 10 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 10 điểm, Mẹ 2: 20 điểm, Mẹ 3: 50 điểm (50 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! Đừng quên tích lũy điểm hàng ngày và theo dõi các phiên đấu giá khác vào mỗi tuần bố mẹ rinh về nhiều phần quà giá trị nhé cả nhà ơi! ⚡ Thời gian kết thúc: 15h, 11.10.2022 ⚡ Lưu ý: Sau khi kết thúc buổi đấu giá, thành viên cuối cùng đấu giá thành công với số điểm cao nhất sẽ bị trừ điểm thưởng và tiến hành thủ tục nhận quà. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

🤑🤑ĐẤU GIÁ NHANH TAY - QUÀ TẶNG TRAO TAY (10/10)
166 Các câu trả lời

mom Hải Yến vui lòng gửi thông tin nhận quà bao gồm tên, sdt, địa chỉ và email trong app đến email [email protected] trong vòng 07 ngày để nhận quà. Quá thời gian trên mà BTC chưa nhận được thông tin, quà tặng sẽ bị hủy bỏ.

2y ago

E gửi tt rồi ạ..Ad check giúp e

chúc mừng mom Hải Yến, tuy là điểm thấp hơn so với trước đây, nhưng cũng tương đương gần 1 tháng cày điểm rồi 😅

sao không chốt tối nữa ad ơi. chiều nhiều người bận không đấu được ad ạ

Chúc mừng mom Hải Yến với điểm chốt 700 cao nhất

2y ago

cảm ơn Ad ạ

điểm thấp ghê ak. mà mh cũng chẳng có điểm đấu 😂

2y ago

cày dần thôi m

Chúc mừng mom Hải Yến nhé. Quà xịn quá chừng

hóng quà nội trợ hoặc đồ chơi cho bé từ add

lâu lắm rồi mới thấy đấu giá ít điểm hii

mình ko dùng mỹ phẩm, hóng mom thắng cuộc

Chúc mừng mom. Bận quá quên mất luôn