Chích mũi tăng trưởng phổi

Chào mọi người. Khi siêu âm ở bệnh viện Hùng Vương thì mẹ có u sơ tử cung. 1 tháng rưỡi sau, lúc bé 32.5 tuần, về quê siêu âm thì bác sĩ siêu âm bảo không thấy u. Đi gặp bác sĩ khám thì sau khi đọc hồ sơ bên Hùng Vương thì bảo u to, và kêu chích mũi tăng trưởng phôi cho bé, phòng sinh sớm. Mình đọc trên internet thì chích mũi này sẽ có biến chứng về não bé,cũng như dễ gây nhiễm trùng cho mẹ. Có Mẹ nào từng chích mũi này cho xin thông tin với ạ. Cảm ơn nhiều.

3 Các câu trả lời

Mẹ có điều kiện đi trung ương đi mẹ. Trước e bị u đi mấy chỗ toàn kết luận u lành k ảnh hưởng sinh nở ai ngờ u lạc nội mạc. Nên cứ chủ động thăm khám nơi uy tín

Cứ theo dõi nhe m,tới lúc gần sanh thì mổ sanh r cắt khối u lun cũng dc mà

Quan tâm