xin ý kiến từ mọi người

Chào mọi người, em muốn xin ý kiến từ mọi người : Em và bạn trai e quen nhau 3 năm, anh ấy nói năm 2020 này sẽ cưới e, em năm nay cũng 26 tuổi rồi, nhưng 30 tết em thấy lạ nên thử que đc 2 vạch, em gọi cho bạn trai e , nói anh nghe, nhưng anh im lặng, rồi em nói em cho anh thời gian để suy nghĩ, tết em và anh ấy hk gặp nhau, em đợi anh ấy gọi điện, nt em, nhưng không có, rồi em lên fb thấy anh ấy bình luận hình ng yêu cũ rất vui vẻ với nhau, e ghen nên nt cho anh ấy, nhưng anh ấy lại lật mặt , nói e những câu không tôn trọng và nói e bỏ con đi, rồi e vô sg để đi lm, e đi siêu âm bác sĩ nói được 8 tuần, và hiện tại thai em đc 11 tuần 5 ngày. Trong suốt thời gian này anh ấy vẫn còn ở quê, nhưng cũng hk gọi e, bữa trước e đau bụng nên gọi anh ấy, nhưng anh ấy nói anh đang đi chơi với bạn, và sau ngày đó e quyết định chia tay và tự nuôi con 1 mình, em cũng nói thẳng với anh là sau này con không liên quan j tới bên nhà trai hết, anh ấy cũng ok. Hiện tại e chưa đủ can đảm để nói cho ba mẹ em ở quê biết, ba mẹ anh cũng hk biết gì hết, nhà anh cách nhà em 7 cây, khi quen nhau thì 2 gd đều biết, có bạn khuyên em nên gọi cho ba mẹ anh ấy biết, nhưng em không biết có nên hay không. Mọi người có thể cho em ý kiến nên làm gì đc không ạk, vì hiện tại e đang rất bế tắc, không biết nên làm gì. Em chân thành cảm ơn

20 Các câu trả lời

Nếu bạn đã quyết định nuôi con 1 mình thì hãy nói quyết định của bạn cho ba mẹ bạn. Còn thằng kia thì bỏ mẹ đi, loại vô trách nhiệm đó có cưới sau này cũng khổ. Ngta có con mừng gần chết, có phải ai muốn có con cũng đc đâu mà ko biết quý. Nhưng nhớ nói rõ là con của bạn, ko liê quan gì tới nhà bên kia, mắc công mai mốt bạn sinh xong lại tới đòi cháu. Còn về phần ba mẹ bạn thì ai cũng thương con thương cháu hết, nên có bị chửi cũng ráng nghe 1 xíu, họ thương họ xót thì mới chửi thôi, ba mẹ ai ko vậy. Nhưng bạn cũng phải nói rõ suy nghĩ của bạn, và kể rõ cách ứng xử của tên kia cho ba mẹ bạn biết chứ ko ba mẹ bạn đòi bên kia cưới lại khổ. Ai cũng sẽ bênh con của mình thôi, bạn ko nên giấu, vì chuyện này sớm muộn cubgx sẽ bị lộ nên giấu ko có tác dụng gì. Kiên cường đối mặt thôi. Hi vọng gia đình bạn sẽ hiểu bạn

Mh nghĩ bạn trai kia là một người vô trách nhiệm, ko nên lấy làm ck. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nói chuyện này một cách rõ ràng, cho gia đình bạn một chút thời gian để hiểu, cho gia đình bạn nam kia biết rõ về con người bạn ấy. Bạn vẫn đi làm đc, tức là bạn có nguồn thu nhập ổn định, nên việc làm mẹ đơn thân sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vẫn phải có người hỗ trợ bạn. Mong rằng bạn sẽ sắp xếp tốt nhất để chào đón bé yêu nhé

Trước tiên nên nói chuyện với gđ của bạn. Sau đó bạn và ba mẹ bạn sẽ báo cho gia đình bên kia biết chuyện. Nhà bạn trai bạn có thể chấp nhận hay ko chấp nhận nhưg họ phải biết chuyện này. Làm mẹ đơn thân ko hề đơn giản, phải có người bên cạnh làm chỗ dựa cho bạn và ko ai tốt hơn hết đó chính là gđ của bạn. Chúc bạn hạnh phúc nhé

Quất ngựa truy phong.cưới về có hạnh phúc ko . lúc chưa có bầu sao ko thử một lần .ko có bầu cũng nói có bầu sẽ lòi cái mặt sở Khanh là biết liền giờ cố đấm ăn xôi.trả hạnh phúc gì đâu mom ơi . yêu tận 3 năm rút cuộc bạn giống như đồ chơi của nó vậy .khi ra sản phẩm thì lảnh chánh ko trách nhiệm.

4y ago

Vậy là rõ ràng quá rồi giờ mom níu kéo một cái đám cưới để làm gì khi nó khốn nạn như vậy để bố mẹ mình tới nhà nó nói chuyện nữa chứ khổ bố mẹ mình quá sinh ra đc đưa con gái nuôi khôn lớn trưởng thành giờ lại phải đi van xin nhà nó vì thương con.chi bằng quên mẹ nó đi mom lụy tình vậy thì cả đời sống trong nước mắt.nếu cưới về rồi nó còn khốn nạn hơn ăn chơi gái gú bài bạc thì hay cặp với con nào mom cũng chẳng nói đc nó vì trong mắt nó đã chẳng coi mom là vợ thờ ơ lạnh nhạt chưa nói nó còn đánh đập cho ấy.chi bằng quên mẹ nó đi coi như đứa con là của riêng mình lúc bụng chưa tổ thì giáng giữ sk làm việc có tiền lo cho tương lai

Ng đàn ông này k xứng để mjh sống 1 đời vs nhau. Bạn cứ sinh con đi. Mjh nghỉ cgai mjh đây dư sức nuoi 1 đứa con mak. Dù nguoi ctrai kia quay lại quỳ gối xin đi nua cug k nen hàn gắn. Trong lúc khó khăn vậy mak k có trách nhiệm j het.còn lăng nhăng nua.hội tụ đủ điều kiện cgais k thèm lấy

Thông báo cho ba mẹ minh bik thoy m. Ba mẹ mình ko bỏ mình đâu m. Cố lên m ơi. Công việc ở sg bạn cũng ổn ko? Đủ trang trải ko nè. Neu quyet dinh sanh con 1 minh thi mạnh mẽ lên. Đừng suy nghi nhieu mak anh huong den con thì khổ cho mình nè.

Làm mẹ đơn thân thôi b. Đàn ông mà vô trách nhiệm vậy thì ko nên lấy. Vk mh cũng có bầu trc cưới, nhưng mh thương cô ấy thật lòng, còn nâng niu ấy chứ đừng nói là làm tổn thương đến vậy

Tb cho cả 2 bên gđ biết b ạ,vạch mặt thằng kia lúc nhà nó đông đủ nhiều ng r tuyên bố ngày sau k còn qh gì r về nuôi con đừng mơ mộng gì cả k lại khổ

4y ago

Dạ r cảm ơn mọi người, chiều nay ba mẹ e xuống nhà ba mẹ nó nói chuyện

Nên báo cho gia đình anh ấy biết để dù bạn là single mom thì bên đấy vẫn phải hỗ trợ bạn nuôi bé.

E cảm ơn mọi người, e nói cho ba mẹ e rồi, chiều nay ba mẹ e xuống nhà ba mẹ nó nói chuyện