Mang thai tiêm thuốc tê có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ?

Chào mọi người,em mang thai được 25w... 2 bên mắt của em xuất hiện 2 mụt lẹo bị chai đã 4 tháng rồi vẫn chưa khỏi.Em tính đi chích lẹo nhưng đang phân vân có nên hay không vì trong quá trình chích có tiêm thuốc tê ngay mí mắt em sợ ảnh hưởng đến thai nhi Như vậy em có cần phải đợi đẻ xong mới đi chích không ạ?

4 Các câu trả lời

Tiêm thuốc tê ko sao mom ak, vì nó chỉ tác dụng lên 1 phần chỗ gây tê thôi ko ảnh hưởng gì tới bé cả nè

3y ago

Vâng mom 😊

thuốc gây tê tại chỗ k ảnh hưởng đến toàn thân.. nên thai nhi sẽ k sao đâu ạ..🥰

mình nghĩ mom nên hỏi rõ bs cho an tâm nha

m hỏi bs cho chắc nè