Thai 23 tuần thì cần tiêm ngừa những mũi tiêm nào vậy mn???

Chào mấy mom, em đang mang thai ở tuần thứ 23 rồi ạ!! Em cần tư vấn của các mom là giai đoạn này thì mang thai cần tiêm ngừa những gì, và giá cả bn ạ! Mấy mom nói sơ sơ để em chủ yếu là cbi tài chính thôi, vì mình có hỏi người quen vòng vòng thì có người bảo mũi này cần chích, có mũi ko nên cũng phân vân chưa biết ntn. Giúp em với nhé, cám ơn các mom nhiều.

2 Các câu trả lời

giờ tiêm uốn ván thôi m. m ra trạm y tế ở phường, xã tiêm miễn phí nè

Mom tiêm 2 mũi uốn ván nha. Mỗi mũi cách nhau ít nhất 1 tháng