Em bầu 16 tuần

Chào mấy mom em bầu 16 tuần rồi mà kén ăn lắm không thèm gì hết lúc 4 tuần đầu em bị tuột xuống 2 kg nay 16 tuần lên lại 2 kg rồi ạ, bé em sa lúc 14 tuần được 96gam bé em có bị nhỏ kg k mấy mom

2 Các câu trả lời

Theo cân nặng chuẩn thì bé đạt được rồi m nhé. Con không nhỏ đâu ạ. Nhưng mỗi bé có một mức độ phát triển riêng. Chỉ khi nào đi khám bs bảo mẹ là bé đang thừa cân hoặc thiếu cân, mẹ mới cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình nhé. Và ở tuần tuổi thai nhỏ nên mẹ chưa cần lo lắng về cân nặng của con đâu. M cứ bổ sung đầy đủ dĩnh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức việc nặng nhé. Chúc m có một thai kỳ mạnh khoẻ

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé