thai 16 tuần 3 ngày

Em đag bầu đứa đầu tiên , lúc 15 tuần là có hiện tượng bé đạp rồi nhưng 3 hôm nay lại kg thấy đạp hay cựa quậy gì cả , liệu có sao kg ạ , em lo quá

24 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom chắc tại mom nhau bám mặt sau nên cảm nhận được sớm mình 28 tuần bé có khi hai ba ngày không đạp Nhưng vẫn bình thường mom ạ Không sao mom cứ bình thường đừng lo lắng bé moi khỏe ne

15 tuần đạp là sớm rồi đó m. Mình gần 19 tuần con mới đạp đó. Nhiều khi con còn nhỏ cử động nhẹ m không hay chứ mình nghĩ không sao đâu.

K sao đâu mom. Làm phiền mom vào đây cho mình 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/992164?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu M. M cứ theo dõi thêm và khám định kỳ nhé Chúc M thai kỳ khỏe mạnh nhé

Lo lắng quá thì mai mẹ đi ktra cho yên tâm mẹ nhé

Bé ngủ thôi Mom ơi, Mom theo dõi thêm xem sao nhé.

Thai nhỏ chưa cảm nhận rõ thôi mom

Thai còn nhỏ nên chưa rõ thôi mom à

Không sao đâu mom..

Mẹ lạc quan lên