xin góp mặt cùng gđ thân yêu của app

Chào gđ mình. Lần đầu tiên tham gia app mình có cảm giác vừa vui vừa tò mò. Mình tham gia vì mình cảm thấy kinh nghiệm sống về gđ còn quá non nớt. Mình cùng các bạn cùng nhau chia sẻ, những gì trải qua để cùng rút ra những điều thú vị trong cuộc sống nuôi dạy con cái được tốt và hoàn thiện hơn các bạn nhé!! Thân ái

7 Các câu trả lời

Chào các mom, bé gái nhà mình hiện 4y9m, hiện tại bé 16,5kg -100cm mình rất stress vì bé còi quá, bé hơi biếng ăn, ngại nhai, ăn rất lâu, các mẹ có bí quyết gì ko giúp em với ạ, thanks!!!

2w ago

Mẹ nên cho con ăn đúng bữa đúng thời gian ăn, buổi chiều về cho con dạo chơi, thể dục, bớt ăn vặt ít bữa là con sẽ ăn nhiều thôi

😊 welcome mom

Chào mom. :)

😄😄😄

😊😊

chào m

hi mom