Sữa ngũ cốc

Chào các mẹ, cho mình hỏi có mẹ nào uống sữa ngũ cốc này chưa. Có tốt không? Cho minh xin ý kiến với

Sữa ngũ cốc
18 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mình uống loại bên zalo c này bé hấp thu tốt nè mom 0989688394 . có cả loại chỗ bầu và loại cho sau sinh . Mình dùng từ hồi bầu đến giờ của chị này thấy hiệu quả đấy mom

người thì sao e ko biết chứ còn e uống thì bỏ ht 1 hộp hộp kia thì uống lưng chừng. nó khó uống thấy mồ lun

m chưa uống mà cũng ko thích ngũ cốc.nhung nghe nhiều mẹ nói cũng tốt lăm

mom dùng 2 hộp rồi..dễ uống..vào con k vào mẹ con tăng cân nhanh

Mình đang uống nè Mình thấy ok Vào bé nhiều Ngon dễ uống

Mình uống ngũ cốc lợi sữa mẹ Kun

mh nghĩ chắc ít người uống

loại này mình chưa uống

Tớ chưa dùng mẹ ơi