Bé chậm phát triển trong tử cung

Chào các mom ạ. Bé nhà mình 25 tuần chỉ 561gram. Các chỉ số đo như AC,HC,FL đều nhỏ. Bác sỹ kết luận là thai nhi chậm phát triển trong tử cung. Mình ăn uống cũng nhiều chất và uống nhiều sữa không đường hằng ngày mà không vào con được mấy. Có mom nào gặp tình trạng như em mà vẫn cán đích thành công không ạ. Em lo lắng quá ạ.

6 Các câu trả lời

Mình cám ơn các mom nhiều lắm. Mình có uống vitamin tổng hợp từ lúc có bầu đến giờ, can xi mình uống cũng uống từ tuần 12, giờ mình đang ăn uống thêm chất xem con phát triển thế nào. Mình viết lên đây để xem lỡ có mom nào bị như mình mà cán đích thành công thì cho mình xin kinh nghiệm và mình cũng có thêm ít tia hi vọng ạ. Mình giờ lo sợ từng ngày. Cảm ơn các mom nhiều lắm ạ.

M ăn khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

B ăn gà ác tiềm thuốc bắc , cá chép , đổi qa ún sữa bầu đi cho có chất cho bé , ăn ún h cứ bt đi . có gì bất thường trong người nhớ đi khám nha , mình bị v nên để ý bé nhìu vào

Mình lo và hiện giờ bị rối lắm mom ạ. Bs nói con mình có thể mất tim thai bất kỳ lúc nào vì nó yếu nữa.

Mom bo sung canxi nhiu vo an ge cua tom ca va uog sua deu dan ... hom be con mih cug bi xuog dui ngan keu bo sung canxi tot vao

cũng lo nhỉ, mong mẹ con mom mạnh khỏe