Góc của con

Chào các mom . Các mom cho em hỏi chút, bé nhà em mới được 17 ngày tuổi mà bị như vậy là như thế nào vậy ạ? Ai biết các trị hay mẹo như thế nào thì chỉ giúp em với ạ ?

Góc của con
31 Các câu trả lời

Bé bị sảy rồi. Bạn mua lactacyd ở nhà thuốc về tắm cho bé liên tục đến khi hết hẳn. Đồng thời nằm phòng thoáng hoặc máy lạnh 27-28 độ, ko trùm khăn nhiều và mặc đồ hút ẩm cho bé nhé. Ko sử dụng phấn luôn. Giữ sạch sẽ thoáng sẽ mau hết àh😉

Mom lấy lá khế chua vò sống lau cho bé . Tuyệt vời luôn . Mình đã làm cho bé của mình . Khi nhỏ cứ lá khế chua và lá riềng tắm cho bé ok

Mom có thể nấu nước lá tắm nhưng đừng lấy lá chà lên người con nha mom, da con non mềm lắm, làm vậy tội nghiệp con, ai nói cũng kệ nhe

Bé bị hâm rồi. Mom mua thuốc trị hâm sứt cho bé, ban ngày đừng quấn khăn, cố gắng thoáng thoáng và chú ý nhiệt độ.

Bị hâm r m mua kem sức cho con M vào đây cho con e xin 1 like vs https://community.theasianparent.com/booth/745630?d=android&ct=b&share=true

Mình mới lưu hôm qua trên Facebook. Chia sẻ vs m nè https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2512764902273933&id=100006213420005

mom mua centaphil về tắm cho bé và pepanthen về thoa vào mấy nếp gấp bé sẽ k bị hăm da

Mom lau sạch chùi khô rồi bôi tuýp yoosun rau má cho bé.. bé mình cũng bị vậy sức hết ak

Bé bị hăm ak mon bôi kem hăm cho bé.Bên mình co bán đồ cho bé 4-14kg đồng giá 30k wtam kp 0914933375

Con bị hăm ùi. Mom tắm cho con bằng lá trà xanh. Và bôi kem hăm cho con à