Mắt bé bị rèm

Chào các mom chuyện là bé nhà em được 2 tháng 16 ngày nhưng mà mắt nó cứ dính rèm hoài. Dù có dùng nước muối, tăm rồi khăn vệ sinh các thứ nhưng rồi nó lại có. Không biết có bị làm sao ko ak? E cảm ơn ##lan_dau_lam_mẹ

4 Các câu trả lời

tắc tuyến lệ ,bé khóc nhiều + kiên trì rửa mắt bằng NC muối sl là hết à .trước bé nhà e cũng bị .massage mắt cho bé nữa

có thể bé bị sài me kiêng ko cho bé ra ngoài tiếp xúc với người có kinh hoặc người đi đám về.2 tuần là khỏi

thỉnh thoảng bé nhà mình cũng bị, cứ kiên trì rửa nước muối và giữ vệ sinh cho bé nhé mom

Kiên trì rửa muối ấm là đỡ mom