Tâm sự nhỏ

Chào các mom! Cho em hỏi ngu một vấn đề. Chả là hôm qua con em ngủ nhiều quá ko dậy chơi. Thế là gãi vào lòng bàn chân cho con dậy. Em có xem video bác sĩ chia sẻ mà quên mất tên. Thế là em ck em bảo chị làm thế sau này nó ko biết đi cho mà xem. Ủa làm thế là con sẽ ko biết đi à các mom ơi? Em hỏi Google mà ko có câu trả lời 🥴

Tâm sự nhỏ
8 Các câu trả lời

M đừng gãi như vậy gây nhột cho con k tốt. M cho bé ăn xong thì có thể cho bé chơi luôn cũng dc. Như bé nhà m thì m gọi cố tình tạo ra tiếng ồn để bé dậy. Còn hôm bé ở viện chỉ ngủ k dậy ăn là bị các cô búng vào lòng bàn chân để dậy ăn

mà ko nên gãi lòng bàn chân con, nó gây nhột, y như chọt lét vậy, đó là 1 kiểu hành hình ngày xưa mom ạ. Chứ ko có cơ sở nào nói gãi chân là ko đi dc

2y ago

vâng cảm ơn các mom. ko em hết vía thật cũng may mới thử một lần thôi

con mom bao nhiêu tháng rồi?? nếu là sơ sinh thì bé ngủ mỗi ngày 18 tiếng là bth mom.

tào lao thôi m ơi làm gì có chuyện gãi bàn chân mà sau này con k biết đi

Không có chuyện đó đâu m ơi cơ mà không nên gãi bàn chân con m à

Nghe hết hồn Mom ơi, ko có đâu nhưng ko nên gãi bé thế Mom nhé

làm gì có chuyện đó

ko có đâu mom ơi