Bí quyết chăm con mập mạp

Chào các Mom! Bé nhà mình đc 4m nhưng mới 6kg có nhỏ quá k ạ? Mình cho bé ăn cả SCT và sữa mẹ, bh bổ xung thêm thực phẩm hay men nào cho bé tăng cân tốt hơn k ạ? Ai có bí quyết nào chia sẻ cho e với ạ!!!!

Bí quyết chăm con mập mạp
2 Các câu trả lời

Bé nhà mình 5m mới hơn có 6kg xíu. Mình thấy ko sao, miễn là con phát triển kỹ nằng đều, khoẻ mạnh là được Bé nhà mình bú mẹ hoàn toàn Con còn nhỏ, chưa nên cho con sử dụng các loại men or sp tăng cân, ko tốt cho hệ tiêu hoá của con

Không phải cứ mập mạp là khoẻ đâu mom còn do tạng người và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của bé nữa . Cân vậy cũng ok nè . Đi khám định kỳ bsi cũng đánh giá tình trạng phát triển của bé ý