Biếng ăn ở bé

Các mom cho e hỏi bé nhà e 10th rưỡi lúc trước bé ăn cơm nhão rất tốt 2 tuần nay bỗng nhiên bé không chịu ăn đút vào là phun ra hoặc nhã ra e nấu cháo lỏng bé vẫn không ăn trái cây hay bánh bé ăn không ăn bé nhà e bú bình mà bé bú cũng ít hơn hẳn đút ti bình vào là bé oẹ oẹ là sao vậy ạ

10 Các câu trả lời

mk nghĩ bé biếng ăn sinh lý. con mk thi thoảng cũng tự nhiên bỏ ăn, thế là mk k ép để đói hẳn tự đòi ăn

bé nào cũng sẽ có khoảng tgian nvay mom đừng lo quá. cứ cho bé ăn uống theo nhu cầu mom ạ

có thể biếng ăn sinh lý mom. rơ lưỡi cho bé nhé

con mình cũng bú giảm,ngứa níu lắm nè,Haiz....

mom thử tăng độ thô của cơm lên thử xem

có thể lá biếng ăn sinh lý đó mom

mình cũng có một đợt bỏ ăn

m kt xem bé có mọc răng k

Đẩy bài cho m

Quan tâm