sơ sinh

Chào các bác ..cho e hỏi vợ e sanh thằng cu nhỏ chưa tới 1 tháng mà lưỡi có màu trắng làm sao để mất màu trắng đok vậy..cảm ơn các bác trk nhá

2 Các câu trả lời

Bạn mua hộp gạc rơ lưỡi ở tiệm thuốc tây, dùng nước sôi để ấm hoặc nước muối sinh lý rơ cho bé, ko rơ mật ong dễ gây ngộ độc nha bạn. Ban lên youtube xem hướng dẫn vệ sinh lưỡi í

rơ lưỡi hàng ngày bằng nước muối 0.09% là hết ah,để sữa đóng lâu ngày cũng làm trẻ biến ăn ạ