xin lời khuyên

Chào cả nhà, em có thai đã đc 14 tuần nhưng hay có thói quen là nằm ngửa và giật mình.Như vậy có sao ko ạ? Mong cả nhà cho e lời khuyên.

10 Các câu trả lời

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

3 tháng đầu bụng chưa to nên nằm tư thế nào thoải mái dễ ngủ là được từ giữa tam cá nguyệt 2 thì nên nằm trái . Lâu lâu đổi tư thế chút để thoải mái

Hiện bầu còn nhỏ, nằm sao miễn bạn thấy thoải mái là được, qua tam cá nguyệt thứ 2 thì nên nằm nghiêng về bên trái mẹ nhé.

m nên nằm nghiêng về bên trái nằm ngửa bé dễ bị thiếu oxi nha mom

Bạn tập nằm nghiêng bên trái đi, tốt cho mẹ và em bé

ko sao đâu mom. thoải mái là đc

K sao đâu. tập dần dc mom ơi

m nam kieu nao m thoai mai la dc

K sao đâu M.

chuc m sk