Các mom cho e hỏi, e bầu đc 5 tháng vừa rồi e đi khám thì thai khỏe và phát triển bình thường. Nhưng dạo gần đây e hay nằm ngửa khi ngủ và con em hay đạp nhiều vậy có sao ko ạ. Vì e sợ con nó bị quấn dây rốn với thiếu oxy nên đạp nhìu. cho e lời khuyên vs

Các mom cho e hỏi, e bầu đc 5 tháng vừa rồi e đi khám thì thai khỏe và phát triển bình thường. Nhưng dạo gần đây e hay nằm ngửa khi ngủ và con em hay đạp nhiều vậy có sao ko ạ. Vì e sợ con nó bị quấn dây rốn với thiếu oxy nên đạp nhìu. cho e lời khuyên vs ạ??

11 Các câu trả lời

Nằm ngửa thì k liên quan đến dây rốn quấn cổ, đang có bầu mom đừng cố với hay chồm lấy gì cả , với mới làm dây rốn quấn cổ. Hạn chế nằm ngửa đi nhé, vì nằm ngửa em bé bị ngạt vs thiếu oxy nên đạp là do em khó chịu đó. Cố gắng nằm nghiêng. Bên nào thuận thì nghiêng (trái tốt hơn) khi nào mỏi quá thì nằm ngửa 1,2 phút rồi nghiêng lại ngay.

Mom nằm nghiên bên trái và bò vài vòng trên giường nè

Bạn đi siêu âm ktra cho chắc

bé cũng đã lớn rồi..☺

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe

Chúc m sức khỏe

K sao đâu mom

Chuc m suc khoe

2y trc rồi