sức khỏe

Chào các mon e là thành viên ms e mang thai dc 9t r mà hk nghén thuoq xuyen lâu lâu ms nghén 1 2 bua cho e hỏi koa s hk za các mon

20 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom nha

Bình thường à không có gì đâu đợt trước mình có bầu con trai cũng vậy không thề bị ngén chút nào hết mà tới đứa sau này nó hành ngén quá trời lun. Người ta nói nếu đứa đấu không hành đứa sau hành lá đổi đầu con lại à mới đầu mình cũng không tinh mà mới đi siêu âm con gái thật à hjhj

bthuong ak b

2y trước

ks đâu m

Tt

Rt

tt

Do cơ địa thoii ạ

.