chóng mặt

Chào các mom .. em đang mang thai ở tuần 23 nhưng khoảng 1 tuần gần đây em hay bị chóng mặt như vậy là em đang bị gì ah có mom nào gặp tình trạng giống em không ah cho em xin ý kiến với ạ ..em cám ơn

12 Các câu trả lời

Lần tới đi khám định kỳ thai sản, mom hỏi kỹ bác sỹ đi. Có thể là thiếu máu nhưng cũng có thể là do tuần hoàn não ko tốt, có thể dẫn đến thiểu năng tuần hoàn não đấy! Ăn thành nhiều bữa nhỏ, có tập thở đều và thay đổi tư thế đều, giúp lưu thông mạch máu. Tránh ngồi hay nằm quá lâu hay 1 tư thế nha mom https://vn.theasianparent.com/tu-the-nam-cua-thai-nhi Tham khảo tư thế nằm tốt cho bé trong bụng:)

Mom bi chong mat la do mom an uong khong du chat voi lai thieu sat va canxi roi.mom nen an uong nhiu hon de du chat cho be va bo sung thuoc sat va canxi mom nhe.hoi minh 21tuan minh cung bi nhu z.di kham bac si bao nhu the day mom

Thiếu sắt đó m. Thai kì Cử ăn ngọt nhưng nếu thiếu thỉnh thoảng bị hạ đường huyết gây chóng mặt nữa đó m

Có thể mom đang thiếu máu nha. Bổ sung sắt hoặc các thực phẩm chứa sắt như bông cải xanh, thịt bò,...

Giống mình nhé cũng chóng mặt nv Là do thiếu sắt nhưng mình lại ko uống được sắt

Mom uống bổ sung thêm sắt canxi và uống nhiều nước nhé. Tập yoga bầu nữa nhé.

Mom bổ sung sắt nha và ăn đủ chất nha

Triệu chứng này có khả năng thiếu máu.

Thiếu máu ý . Ăn bồi bổ thêm nha

Thuêus sắt đó m ạ