??

Chào các mom, e mới gia nhập nhóm, các mom cho e hỏi xíu ạ, e vừa trễ kinh được 1 tuần và thử 2 vạch, vậy tính thì thai e được bao nhiêu tuần rồi ạ? Và e thỉnh thoảng bị đau râm râm bụng dưới thì có sao ko ạ? Vì e ở xa trung tâm nên chưa đi khám được

5 Các câu trả lời

Đc khoảng 5w nè bạn. Khoảng 1w sau bạn nên đi khám ktra xem đã ổn định trong tử cung chưa nhé.còn đau bụng râm ran mà k ra máu là do túi thai nó đang ổn định trong tử cung đó.và tử cung đang làm quen với việc túi thai làm ổ nên k sao nè

Tuổi thai tính từ ngày đầu có kinh của kỳ kinh cuối . Bạn có thể đọc thêm cách tính tuổi thai trên mạng nha . Nên tranh thủ đi khám để biết chính xác vấn đề sức khoẻ . Mới cấn cũng sẽ đau lâm râm đó

5y ago

Dạ e cảm ơn

Sao mom k di siêu âm xem

di sieu am di mom

5w