cứu e

Chào các m. Có ai bị như mjk k. Thai thì tụt thấp lại còn bị rau cuốn cổ nữa. Giờ cứ buốt với nhói bụng. Đi khám bs bảo uống nhiều nước với đi bộ nhiều. Mà đi bộ nhiều thì thai càng thúc xuống. Phải làm sao đây ạ. Thai mjk mới có 31w thôi .lo lắng quá cả đêm ko ngủ được k biết phải làm sao

1 Trả lời

Đi bộ nhiều nhưng đi vừa sức thôi chứ không phải ráng đi . Nhau quấn cổ 40% các bé trong bụng thường gặp tình trạng này và không nguy hiểm . Bạn đi nhẹ nhang thôi vẫn cứ ưu tiên nằm nghĩ ngơi uống nhiều nước