Mẹ bầu

Chuột nhà Em còn 18ng nữa là đủ ngày đủ tháng ra với Mẹ rồi, mấy hôm nay cứ nhây nhoi ở trong bụng như mún ra liền với mẹ vậy. Các Mom mát miệng chúc Em sớm gặp con và mẹ tròn con vuông đi ạ..

Mẹ bầu
29 Các câu trả lời

Chúc mom sinh mau đẻ lẹ nha Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

chúc m mẹ tròn con vuông nhé!💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Mình còn 12 ngày nữa bữa nay nhứt mỗi đủ chỗ hết có lúc lại đau lâm râm như sắp có kinh thật là khó chịu .

Chúc mom tới ngày sanh mẹ tròn con vuông nha.. mom ik ngang ghé link cho bé 1 like vs nha 😘

e cũng 18ngay nữa nè mom. chúc 2 mẹ con khỏe mạnh vượt cạn thành côngnha

Mình cùng ngày với mom nè, chuột nhà cũng nhoi lắm rồi 😂

Chúc m mẹ tròn con vuông nha, minh cung con 22 ngày nua nek 😊

Chuc me tron con vuong nha mom..minh con toi 32 ngay nua ..lau qua ha

chúc mon sắp tới ngày sanh vượt cạn thành công nhed

Chúc mom mẹ tròn con vuông mom nhé❤