35w3d mà nhức mỏi đủ chỗ ạ, mn bảo đi cho dễ sinh, mình thì ngồi còn mệt huống chi đi nhiều 🥲

Mom mát miệng chúc mình mẹ tròn #Xin_cac_mom_chi__em_voi chúc mình mẹ tròn con vuông với ạ

6 Các câu trả lời

Nhà em cũng có ng lớn bảo vậy ý. Mà rồi có bữa em đọc ở đâu đi bộ nhiều cũng chả có tác động tích cực gì đâu. Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

10mo ago

Mình 38 tuần rồi còn k dám đi bộ nữa vì thai tụt thấp rồi, tức hết cửa mình lại còn khó thở . Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

nhức mỗi thì hạn chế ik lại giản cơ tại chỗ xoa bóp nhẹ nhàn thôi ạ

Thai lớn nặng nề hơn nên mệt đó mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Thai lớn nên nặng nề mệt mỏi đó mom

Chúc m mẹ tròn con vuông nha

28t mà cũng như mom ne