Chuột 22w

Chuột nhà e đạp suốt thôi các mom ạ. Đạp nhiều thì ngồi hay đi đâu hơi mệt, mỏi lưng và bụng căng quá, chỉ muốn nằm. Mà lâu không thấy đạp thì lo cứ vỗ nhẹ bụng năn nỉ máy nhẹ cũng được cho đỡ lo. Có chuột nào như chuột nhà e ko

8 Các câu trả lời

Ôi chuột nhà e đạp cũng kinh khủng lắm...đang lo con đạp mạnh quá nhỡ vỡ ối đây 😂😂 ai lại đạp ngày đạp đêm, quậy tưng bừng luôn ý...được cái đi ngủ mà đạp mạnh quá mẹ ns bảo thôi k đạp nữa 2 mẹ con mk ngủ nhé là thôi, im cho mẹ ngủ 😍😍😍yêu lắm ý❤

Bầu ai cũng v hết á mom con khỏe nên đạp suốt á 😊

Đang mong e chuột nhà mình máy nhẹ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Tâm lý chug nè❤

Hihi yêu quá nè

❤️👍

😊