ít cân hay k

Chuột con e nay đc 37t mà đc có 2,300g liệu có quá bé k ạ Mk lo quá ?

9 Các câu trả lời

Mỗi lần vào đều nghe các mẹ bảo nhau ăn khoai lang, trứng lộn các kiểu. Ăn nhiều tinh bột vào mẹ k vào con, ăn trứng 1 tuần chỉ nên từ 2 đến 3 trứng thôi Mom phải chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua 1 hủ cách bữa ăn khoảng 1h, uống sữa tươi k đường khoảng 1l từ khoảng 2h chiều cho đến khoảng 9h tối. Khoảng 8h tối ăn 1 hủ sữa chua. Ăn khoảng nửa chén đến 1 chén cơm mỗi bữa ăn thôi. Ăn thịt và rau củ quả. Nếu muốn ăn trứng thì cách ngày hả ăn 1 trứng vào bữa phụ.