Các mom giúp em vc ạ

Con e 4 ngày nữa là đc 4m có đc 7kg liệu bé ít cân quá k ạ và cần bs thêm gì để bé lên cân đều k các mom . Em thì cx k đặt nặng vấn đề cân nặng của con nhưng em thấy mấy bé ít tháng hơn con e mà gần như bằng cân con e lên e lo quá

Các mom giúp em vc ạ
7 Các câu trả lời

mom đã nói ko đặt nặng vđ cân nặng mà lại đi so sánh con mình với con thiên hạ là sao mom?? mom muốn con mom phải hơn ký con ngta à??🤷🏻‍♀️mom ko lên google tra cái bảng cân nặng chuẩn của em bé xem. miễn con nó phát triển theo chuẩn thì thôi chứ tự dưng nhìn con thiên hạ làm gì rồi tự sinh lo lắng tào lao bí đao. Chưa 4th mà 7kg thì khéo sắp béo phì rồi mom ạ. Haizzz Nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mà cứ suốt ngày thấy má nào cũng lôi cân nặng ra so với sánh. Vậy chi zay trời đất.

Bạn ở trong ứng dụng này r thì chắc thông thái chứ. Thừa cân nha cần giảm cân thui =)) Con mình đây 10 tháng rưỡi 8kg5 nha. Con khoẻ mạnh là đc , nuôi ng mà chứ có phải nuôi lấy thịt đâu bạn

Mom vui tính quá, ko đặt nạng2 vde cân nặng mà thấy cân của con còn lo nữa 😂. Bỏ cái cân qua 1 bên đi mom ơi, nuôi con bé phát triển kĩ năng, khỏe mạnh là được r

Con mình 3th5 mà có 5kg7 thôi đây m, miễn con khoẻ mạnh cứng cáp ăn giỏi ngủ ngoan là được , chả cần so sánh với con ai chi cho mệt m à , 7kg mà còn kêu ít với bé

bé khỏe mạnh cứng cáp, ngoan ngoãn, ăn ngon ngủ tốt là được,đừng tạo cho m áp lực rồi mệt.

quan trọng nhất là con khỏe mạnh hay ko,chứ cân nặng ko nói lên cái gì nhiều đâu m ạ

2y ago

con càng lớn thì số lần ti sẽ ít lại nhưng lượng sữa uống vào mỗi lần sẽ tăng lên m nhé. Phương châm của t là, nuôi con chứ ko phải nuôi heo.6th-1 năm t mới tính cân nặng 1 lần . vậy cho nó gọn.

Con 4m được 7kg là chuẩn cân nặng r nha m