Chuẩn mực làm vợ

Chuẩn mực làm vợ gợi ý cho các mom 😂😂

Chuẩn mực làm vợ
38 Các câu trả lời

cũng không cần căng thẳng quá vậy đâu, với lại, cầm dép lâu làm gì cho mỏi tay, lại ko sang chút nào, vứt dép đi, cái tư thế này đẹp hơn bội phần. Nhưng mà trc khi vứt thì quăng vô mặt ông chồng cái, bõ công cầm dép mà 😂

Chồng k đưa tiền lương => GIẬN Chồng không dẫn đi ăn => GIẬN Chồng về trễ => GIẬN Chồng đi nhậu => GIẬN Chồng giận => GIẬN lại luôn😂😂 Chỉ áp dụng cho mấy ông sợ vợ giận nha các mom 🤣🤣

vk mình k dùng cái này. chỉ có mình cầm thôi. chuyện là: bả liếc 1 cái và mk xách dép chuồn trước

mình ko dùng dép thần chưởng này đâu mà m dùng mắt nội công cơ 😂

🤣🤣🤣🤣.cầm dép thế này thì ck nó lại phang lại cho ấy nhỉ

😂 Tiền vợ nắm hết rùi, lấy đâu mà mua mỹ phẩm 😂

E cầm chổi dí ck k à add chưa cầm dép bao giờ 😂🤣

có thể đổi sag cái zì nặng hơn các mom nhỉ,😀

đơn giản chỉ là cầm dép và mỉm cười..🤣🤣

thế này hàng dép đắt hàng với mình lắm!😂😂