Hoành thánh đi mọi người ơi 😍

Thứ 7 về mẹ rảnh rỗi làm thử món hoành thánh cho đỡ nhớ Sài Gòn 😊 Hoành thánh nhân hàu hải sản lạ miệng nhưng ngon. Các mom thử làm nhé 😊 Nguyên liệu cần chuẩn bị cho nhân hàu hải sản gồm: Thịt xay: 200g  Hàu sữa đã tách vỏ: 10 con  Tôm: 10 con  Mực: 200g  Hành lá, hẹ Gia vị Các bước làm nhân hàu hải sản: Tôm, mực rửa sạch, bỏ hết vỏ, cắt nhỏ hạt lựu. Thái nhỏ hành lá và hẹ Chuẩn bị tô lớn, cho thịt xay, thịt hàu, tôm, mực đã cắt nhỏ, nước mắm, hành lá và hẹ cắt nhuyễn vào, nêm thêm gia vị phù hợp, trộn đều. Ướp hỗn hợp trong khoảng 20 phút thì tiến hành gói làm nhân hoành thánh. Các mom có thể chiên, hoặc nấu nước dùng nhé 😊 #Tapmonan

Hoành thánh đi mọi người ơi 😍
20 Các câu trả lời

chời ơiiiiiii món tui thíchhhh my fav 🤤🤤🤤🤤🤤🤤

đêm rồi nhìn thấy lại đói mom ạ..🥴🥴

3y ago

☺️☺️☺️, ngày nay lo làm món này nên coi như là hết chơi game 😂

cho tô hoành thánh nước mom gì ơi....😁

mình chưa đc thử món này ước j

haizz, bụng kêu ọc ọc ọc luôn

mình chưa bao giờ ăn luôn

chưa ăn món này bh á😅

chắc ngon lắm mom hỉ

3y ago

đúng rồi mom, món mình thích 😊

ngol quá mom

Ngon quá đi