Cho em hỏi : Con em 8 tháng nhưng con bị dị ứng với trứng vịt.

Chuyện là vầy : mẹ bé cho bé cầm miếng trứng vịt chiên ngậm. 1 lát sau quanh miệng bé nổi nguyên mảng đỏ. Trứng chạm ở đâu là nổi ở đó. Nay em cho bé ăn miếng trứng lộn. Bé cũng bị như vậy. Mới phát hiện là do trứng. Vậy mn cho em hỏi là bị vậy là sao ạ. ???

Cho em hỏi :
Con em 8 tháng nhưng con bị dị ứng với trứng vịt.
10 Các câu trả lời

trẻ dưới 1 tuổi k ăn lòng trắng trứng nhé mom. Nguyên nhân là do phản ứng của hệ miễn dịch với các loại protein có trong trứng làm tăng nguy cơ bị dị ứng ở trẻ. thứ 2, trẻ dưới 5tuoi k nên ăn trứng vịt lộn do hệ tiêu hóa của các bé còn chưa phát triển hoàn thiện, dễ dẫn tới sình bụng, rối loạn tiêu hóa , rất có hại cho sức khỏe. Trẻ từ 5 tuổi trở lên cũng chỉ nên ăn 1⁄2 quả mỗi lần, mỗi tuần từ 1-2 lần là đủ (1/2 trứng vịt lộn tương đương 4-5 trứng cút lộn).

ko cho bé ăn lòng trắng trứng nha mom. Dị ứng, thậm chí là ngộ độc mom ạ. Con mình bữa bà ko biết cho ăn cũng bị dị ứng đầy người, may mà ói ra hết chứ ko cấp cứu rồi

3y ago

vì lòng trắng trứng có protein quá nhiều nên dễ dị ứng ở bé nhỏ. haizzzz tui đọc nghiên cú thấy nói zay đó. Bé nhỏ chỉ dc ăn lòng đỏ thôi

chắc dị ứng rồi, mom đưa bé đi khám đi mà dưới 1 tuổi k nên ăn lòng trắng trứng nha mom, trứng lộn cũng phải trên 2 tuổi luôn í

trẻ nhỏ k đc ăn lòng trắng trứng m ạ với 8m chỉ nên cho bé ăn 1/2 lòng vàng trứng thôi m ạ nghe m kể giống bé bị dị ứng rồi

trẻ dưới 1 tuổi chưa ăn đc lòng trắng trứng.. cơ mà nổi như v có thể bé bị dị ứng với trứng rồi..

chắc bé dị ứng trứng r, mà dưới 1 tuổi thì k nên ăn lòng trắng, với cả hột vịt lộn nữa nè

3y ago

chắc vậy rồi. nhưng hiếm cái là bé chưa ăn. bé chỉ cầm chơi rồi quẹt vô má hay cổ đều bị đỏ hết

Là bị dị ứng rồi. Giờ phải cho con đi xét nghiệm kiểm tra mới biết b nhé

3y ago

để yên tâm thì cứ cho con đi khám xem m ạ

có vẻ bé bị dị ứng với trứng r

ngoải vịt còn gì nua ko m

3y ago

trứng vịt thôi bạn ơi

qtam