mùa đông bé sổ mũi

chuyện là con em bị ho sổ mũi xong em nhỏ mũi cho bé và pha nước lá hẹ cho bé uống mà ck với mẹ ck 1 2 kêu mình ra tiệm thuốc mua thuốc cho bé, vì còn nhẹ nên mua về uống cho bé hết ngay, em thì em nói nếu 2 người muốn thì mua chứ em thì em không mua, có cho uống thuốc thì cũng phải đi bác sĩ, liệu em có nên để ck và mẹ ck mua thuốc cho bé không #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

Nếu bị nhẹ mom nên làm theo cách của mom, muốn uống thuốc nên đi khám chứ không nên tự ý đi mua nè