Tư thế ngủ

Chuyện là bình thường bé em bú rồi ngủ, bú xong thì nằm nghiêng ngủ, lát sau thì lật lại ngủ, xong em lật bé lại mà cứ lật lại mãi nên em để vậy luôn, bé tới giờ bú nên em cho bú luôn ạ,tối nay không hiểu sao bé cứ đòi lật không chịu bú, bú có 1 chút xong lật ngủ, em bế lên cho bú cũng không chịu, lật ngủ thì được 1 chút là mệt xong la làng, xong em bồng lên thì thấy mắt nhắm ạ, rồi em từ từ thả bé xuống và bé ngủ, bé ngủ được 1 lát thì lại lật, lật xong rồi lại la làng em bế lên ru cũng la, bé lật xong cứ làm những hành động lúc bé thức là chống tay xuống đất đưa người lên cao và bò lùi, em không biết phải làm sao để dỗ cho bé ngủ nữa, em cảm thấy như bé chưa ngủ đúng tư thế bé muốn nên bé cứ quấy mãi, bé 4m26d ạ, có mom nào vậy không ạ

10 Các câu trả lời

thì bé cảm thấy tư thế nào ngủ ngon thì bé ngủ cũng giống như mình vậy Mình cảm thấy tư thế nào ngủ ngon thì mình ngủ