Có ai như em không sanh đc 5th rồi vẫn sợ qh sợ đau vết khau tầng sinh môn😭

14 Các câu trả lời

6 tháng vẫn đau đấy. phải mất hơn năm mới dần ổn định. mình sanh xong cũng sợ gần ck luôn. cái suy nghĩ lúc nào cũng kiểu" có con nào nó hốt giùm, cảm ơn!" 😆

khi nào mom sẵn sàng đã, chứ sinh xong ai cũng sợ k dám qh nhưng giờ 5t rồi k đau vết khâu nữa đâu mom

trc mik cx y như mom sợ ghê vs lại nghe ns ns mới sanh dễ dính bầu lắm nên 2 vk ck k dám lm j hết 🤣

mk bé gần 9m r nhiều khi vẫn sợ quan hệ mặc dù vết khâu tầng sinh môn lành từ lúc 3 th r

mh 9 tháng vẫn sợ nè mom, khi nào mom sẵn sàng thì qh, chứ đau ám ảnh lắm

haizzzz, tui mổ mà vẫn chưa muốn qh đây, 10th rồi

8tháng vẫn sợ nè mà đâu tránh khỏi 😂😞

khi nào mom thật sự sẵn sàng đã nha..

Chưa sẵn sàng thì thoii mom

Đau quá thì bỏ quá m à