Xuất tinh sớm làm sao trị?

Chuyện khó nói quá cm ơi. Ck e bị xuất tinh sớm, chưa tới chợ đã hết tiền. E có GG tìm ra các bài tập thể dục để khắc phục vụ này thì ra yoga, bài kegels, tập bụng nữa. Ck e chọn tập bụng vưa giảm mỡ vừa trị xuất tinh sớm luon. Vì sách nói tập luyện là làm tăng lượng nội tiết tố của nam giới, giúp cho việc chữa trị xuất tinh sớm sẽ nhanh có kết quả hơn. Tư thế là nằm ngửa cố định hai chân ở sau, rồi gập bụng lên xuống một cách nhịp nhàng, và chuyển động. Hy vọng sẽ sớm có kqua. Các mom nào ck bị tương tự thì cùng tập nhé

Xuất tinh sớm làm sao trị?
12 Các câu trả lời

Sao mom k nói ck đi khám tìm ng,nhân bị vậy là do tâm lý hay bệnh lý, bít cxac thì mới trị tận gốc dc. tập nhưng nhiều khi còn phải dùng cả thuốc hỗ trợ mới có hqua cao ý. Bệnh này là phải tránh sd các chất kích thích với hạn chế thủ dâm nữa đó. mà xuất tinh sớm k hẳn là ysl nhưng cũng đừng chọn tư thế quá nhanh dễ làm ck tự ti ý mom ạ

Rất hữu ích nhe. Mình thì học đc phương pháp bấm bao quy đầu để ngăn xuất tinh và giảm cảm giác muốn "ra". Lúc cbi xuất tinh thì chị em bấm vào bao quy đầu và giữ cho cảm giác qua đi. Thực hiện liên tục 3 lần cho đến khi xuất tinh thật sự. Này là cách giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đó

Chắc cho ck tập để phòng trc :))

tham khảo..🤣🤣

2y ago

🤣🤣🤣🤣

hữu ích ạ

hữu ích

quan tam

❤❤

❤️