Các mẹ nghĩ có nên có chuyên mục và các bài viết riêng dành cho các bố không?
Voice your Opinion
Không
Có (ghi lý do dưới comment nhé!)

1663 nhiều câu trả lời

114 Các câu trả lời

Để bố có thể quan tâm đến cả mẹ và bé trong thời gian mang thai và kể cả sau sinh vì đàn ông thường rất ít lo nghĩ nên thường thờ ơ với những cơn đau của vợ

Mình thấy cũng có rất nhiều ông bố chịu khó phụ vk trong việc chăm sóc con. Có thêm kiến thức các ông bố sẽ tự tin và các mẹ cũng yên tâm hơn

để cho những ông bố tâm lý có kinh nghiệm giúp đỡ vợ con.. như chồng e thì chắc chả bao giờ đọc..chỉ ngồi chơi game rồi nhắc mồm là hay

Để cho các bố có thêm kinh nghiệm, sẻ chia hiểu hơn về gia đình, cũng như cách chăm sóc con cái để đồng cảm với bà và mẹ

Chuyên mục dành nhằm giúp các bố hiểu thêm về mong muốn của chị e trong cuộc sống gia đình cũng như cách chăm sóc nuôi dậy con.

Để bố tập trung và theo dõi dễ hơn. Vì bố ko có quá nhiều mối quan tâm giống mẹ nên xem 1 rừng bài chắc bố cũng chán

các bố thường ngại lướt các app em bé vì quá nhiều thông tin,có mục riêng để xem thì các bố sẽ thích hơn

Chồng mình ko có hiểu về mấy kiến thức chăm con, muốn chồng hiểu r tin thì chỉ có chuyên gia khuyên mới tin

Có. Để bố hiểu những khó khăn mẹ gặp phải khi chăm sóc bé cũng để tình cảm với bé khăng khít hơn

Nên có thêm về các hoạt động STEM, các gợi ý chơi với con để bố chăm con ko thấy "tù đầy" 😅😅