Các mẹ nghĩ có nên có chuyên mục và các bài viết riêng dành cho các bố không?
Voice your Opinion
Không
Có (ghi lý do dưới comment nhé!)

1664 nhiều câu trả lời

114 Các câu trả lời

để bố có thể thấu hiểu sự vất vả của mẹ và cùng nhau chăm sóc nuôi dạy con khôn lớn

Mang thai và chăm sóc con cái không chỉ là nghĩa vụ của mẹ, mà còn là của cả các ông bố

Để bố có thể hiểu, giúp đỡ, chia sẽ việc chăm sóc dạy dỗ con cùng mẹ !!!

Vì chồng m lúc nào cũng tự tâm sự và viết Nhật kí về con mỗi ngày

Bởi vì chồng mình làm việc không có thời gian rảnh để quan tâm tới vợ con

Để các ông bố có thể hiểu biết nhiều hơn và chia sẻ với các mẹ

Để bố hiểu mẹ hiểu con và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình

có chứ, ứng dụng sẽ giúp các bố hiểu hơn về cách dạy và chăm con

Hy vọng bố sẽ biết đc nhiều kiến thức và hỗ trợ mẹ chăm sóc bé

Thực ra các bố cũng cần có kiến thức để đỡ đần cho các mẹ mà