Có bao nhiêu viên kẹo trong hình (07/10)

Đáp án gần đúng nhất và nhanh nhất sẽ nhận được voucher Tiki 100.000 Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 07/10/2021

Có bao nhiêu viên kẹo trong hình (07/10)
186 Các câu trả lời

Dự đoán khoảng 264 viên kẹo có trong hình bao gồm những viên chỉ xuất hiện có một phần nhỏ xíu hoặc dưới những viên kẹo hơi trong suốt có thể thấy mờ mờ những viên ở dưới !

có 2 cây kẹo tròn, 1 cây kẹo tim, 1 cây keo sao, 3 cây kẹo xoắn dài và rất nhiều kẹo socola. Còn viên kẹo thì không có nhé😅

Đáp án là 317. Chúc mừng mom ❤quuynh❤ là người có đáp án chính xác nhất. Mom liên hệ TAP để nhận thẻ quà tặng nhé!

rất nhiều kẹo (2 kẹo cầu vồng, 3 kẹo cây xoắn, 2 kẹo dâu và nhiều viên kẹo socola)

2 cây kẹo cầu vồng .3 cây kẹo xoắn.1 kẹo tim .1 kẹo sao và rất nhiều kẹo sôcla

😂 nhìn hình rồi nhìn thử thách không biết nên khóc hay nên cười

k thay vien keo nao chỉ thay 7 cay keo va rat nhieu viên socola hihi

7 cây kẹo và nhiều viên sôcola.không có viên kẹo nào

khoảng 204 viên hj.. em đếm vậy hk biết đúng hk nữa

3y ago

mà mình đếm v thôi chứ còn Ad công bố k biết đc

Giỏi quá chúc mừng mom chiến thắng