คุณตกแต่งห้อง/บ้านให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสหรือไม่คะ

ช่วงเทศกาลแบบนี้ คุณแม่ตกแต่งห้องให้เข้าธีมรึเปล่าค่ะ ใครทำอะไรบ้าง ถ่ายรูปมาอวดกันหน่อยได้ไหมเอ่ย
Voice your Opinion
ตกแต่ง
ไม่ได้ตกแต่ง

1348 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

แต่งร้านค่ะ เพราะขายของช่วยให้น่าสนใจมากขึ้นค่ะ

ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรที่ต้องจัด

ไม่ได้ตกแต่งค่าา

ไม่ได้ตกแต่งค่ะ

ไม่ได้ตกแต่ง

ไม่ตกแต่งค่ะ

แต่งทุกปีค่ะ

ไม่เลยค่ะ