Chocolates

Are chocolates bad for a 1 year old baby?

8 Replies

Yes and hindi lang siya nakakasama, pag nakatikim na kasi Ng matamis na pagkain ang bata hahanap hanapin na nila to at magiging mapili na sila sa pagkain.

yes, once nkatikim sila ng matatamis, mas pipiliin na nya yun kesa sa proper meal... kaya mas ok yung di mo muna sya bigyan ng mga ganyan...

No. Basta in moderation. Controlin mo lng dami ng ibibigay sakanya. You are the mother, dapat ikaw masunod pag tama na. 😊

4y ago

Lagi ko nga pinapakain pag kumakain ako hehehe! Gustong gusto nya kse. Pero kelangan konti lang talaga. Napapasobra minsan ang kain nya.

Yes kawawa ang teeth and can cause hyperactivity ang later in life diabetes ....if madalas yan

Yes... for me its too early

Yes duh

Yes po

yes